Địa chỉ: 34 Đường 79, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Tuấn76

0909 71 57 71 - 036 3900 036

Dell XPS 13 9310 – Kiệt tác công nghệ cho doanh nhân

XPS 13 9310 là chiếc laptop 2-trong-1 cao cấp nhất trong phân khúc 13 inch dành cho doanh nhân. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Dell hợp chuẩn Intel Evo, thiết kế tập trung vào giá trị cốt lõi để mang lại cảm hứng, sự đổi mới sáng tạo với người dùng.

Chuẩn Intel Evo

Intel Evo là bộ tiêu chuẩn được Intel đưa ra với mục tiêu thiết kế lại laptop phù hợp với sự thay đổi cách thức sử dụng chúng trong công việc và giải trí. Nó mang đến trải nghiệm mới mẻ, thông minh hơn và thậm chí có sự kết nối chặt chẽ hơn khi cho phép cá nhân hóa theo từng yêu cầu người dùng.

Những năm gần đây, laptop đã có bước tiến đáng kể về tính di động, hiệu năng và thời lượng dùng pin. Intel đã cụ thể hóa bằng việc đưa ra bộ quy chuẩn Intel Evo, trong đó laptop phải đáp ứng được một loạt yêu cầu về hiệu năng lẫn tính năng.

Cụ thể về phần cứng, laptop phải trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ 11 (Tiger Lake) tích hợp đồ họa Iris X, hứa hẹn mang lại sức mạnh xử lý vượt trội so với đồ họa UHD phổ thông. Đặc biệt, đồ họa Iris X còn có khả năng xuất tín hiệu ra màn hình chuẩn 8K@60Hz hoặc 4 màn hình 4K@60Hz, cho phép mở rộng không gian làm việc linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

Về tính sẵn sàng, laptop có thời lượng pin thực tế ít nhất 9 tiếng với màn hình FHD. Công nghệ sạc nhanh chỉ với 30 phút sạc có thể dùng được 4 tiếng. Ngoài ra, laptop cũng có thời gian khởi động rất nhanh; gần như tức thì sau khi nhấn nút nguồn đồng thời thời gian chuyển từ trạng thái ngủ (sleep) trở lại chỉ dưới 1 giây.

Về tính tương thích, laptop hỗ trợ giao tiếp tốc độ cao Thunderbolt 4 và kết nối Wi-Fi 6 (802.11ax). Chuẩn Wi-Fi mới tập trung vào việc cải thiện hiệu suất kết nối trong môi trường lưu lượng dữ liệu cao, mật độ kết nối dày đặc và sự can nhiễu tín hiệu lớn do việc cạnh tranh băng tần.
 

Dấu ấn công nghệ InfinityEdge

Với XPS 9310, Dell chú trọng vào thiết kế sản phẩm để đạt tới sự hoàn mỹ. Ở phiên bản “2-trong-1” này, phần viền cả 4 cạnh tiếp tục được Dell thu nhỏ hơn nhằm tạo ra mẫu màn hình tốt nhất cho người dùng. Điều này giúp sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, sử dụng màn hình 13,5 inch nhưng chỉ bằng laptop 11,6 inch mà thôi.


Dell XPS 9310 (9).JPG


Một thay đổi đáng giá khác của XPS 9310 là độ sáng màn hình đạt đến 500 nits cùng khả năng thể hiện màu sắc chính xác, đạt 100% sRGB và 90% DCI-P3. Sản phẩm cũng trang bị màn hình có độ sáng tương đương các sản phẩm mà Dell thiết kế riêng cho quân đội. Điều này giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng ngoài trời hoặc trong môi trường ánh sáng mạnh.

Đặc biệt yếu tố sức khỏe người dùng cũng được Dell quan tâm hơn khi trang bị công nghệ Eyesafe theo tiêu chuẩn TÜV Rheinland Certified, giúp hạn chế tác động tiêu cực của ánh sáng xanh đến sức khỏe người dùng, nhất là làn da nhạy cảm của phái đẹp.

Copyright © 2024 Laptop Tuấn - Chuyên bán Laptop DELL nhập từ Mỹ . All rights reserved
Hotline tư vấn: 0909 71 57 71 - 036 3900 036
Zalo